EMC - Dịch vụ tư vấn hợp nhất - sáp nhập doanh nghiệp

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp đang đứng trước thách thức rất lớn từ việc cạnh tranh của các công ty, các tập đoàn trong và ngoài nước. Cùng với việc đón đầu các cơ hội đầu tư, các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy hoạt động hợp nhất – sáp nhập, để cùng nhau tăng cường sức mạnh cạnh tranh và tiến đến thành công. Không đứng ngoài xu thế đó, bạn cũng muốn gia tăng sức mạnh cạnh tranh của mình, muốn nắm bắt các cơ hội đầu tư và đưa doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới tại khu vực hay thế giới. Bạn muốn mở rộng thị phần và đưa doanh nghiệp của mình gia nhập vào một tổ chức kinh tế lớn mạnh, hoặc bạn và các đối tác muốn cùng nhau xây dựng một mô hình doanh nghiệp hoàn hảo.

Dịch vụ tư vấn hợp nhất - sáp nhập doanh nghiệp uy tín tại Nha Trang | EMCvn

Nhưng để kịp thời nắm bắt cơ hội, để hoàn thành ước mơ tạo dựng một mô hình doanh nghiệp hoàn hảo, hay để gia nhập vào một tổ chức kinh tế lơn mạnh là điều không hề đơn giản. Việc hoàn tất thủ tục hợp nhất – sáp nhập sẽ vướng phải một hàng rào pháp lý phức tạp; Hay khó khăn trong việc thương lượng giữa các bên; Hoặc việc chuẩn hóa hai bộ máy sau khi hợp nhất sáp nhập sẽ vấp phải sự đào thải lẫn nhau quá lơn; Hay quá nhiều rũi ro tiềm ẩn trong suốt quá trình sáp nhập – hợp nhất và ngay cả sau khi hoàn tất thủ tục như:

     *   Khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý;

     *   Các bên không thể đi đến thống nhất với nhau về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên;

     *   Việc tổ chức lại, hay xây dựng bộ máy quản lý mới không thể tiến hành được do khác biệt về văn hóa và cách làm việc của các bên;

     *   Rủi ro thất bại trong việc thực hiện hợp nhất – sáp nhập do không làm rõ được khả năng và nhu cầu của các bên.

Vậy việc lựa chọn một đơn vị tư vấn thực sự có năng lực và uy tín trong lĩnh vực này, sẽ là một giải pháp tối ưu để an tâm thực hiện hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm về việc tư vấn và hỗ trợ hoạt động hợp nhất – sáp nhập cho nhiều công ty và tập đoàn; Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng hoạt động nhiều năm trong nhiều lĩnh vực như Tài chính – Pháp lý – Thiết lập bộ máy quản lý … cho rất nhiều tập đoàn có quy mô lớn,nhỏ tại Việt Nam. EMC - Nha Trang luôn tự tin sẽ giúp quý khách hàng thực hiện thành công hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp một cách đúng nghĩa. Với gói dịch vụ tư vấn hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp của EMC, quý khách sẽ thực sự hài lòng, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách ngay từ lúc bắt đầu cho đến sau khi hoàn thành hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp, cụ thể như sau :

Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề trước và trong hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp:

    *   Tư vấn và hỗ trợ xác định khả năng và năng lực của các bên;

      Tư vấn và hỗ trợ đàm phán, thỏa thuận các vấn đề liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các bên;

       Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý trong hợp nhất -  sáp nhập;

     *   Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề minh bạch sổ sách chứng từ;

     *   Tư vấn và hỗ trợ xác định – xử lý các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình hợp nhất – sáp nhập;

Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề sau hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp:

     *   Tư vấn hỗ trợ các vấn đề về tài chính, kế toán, thuế;

       Tư vấn hỗ trợ về Pháp lý;

     *   Tư vấn hỗ trợ các vấn đề về quản trị nhân sự;

     *   Tư vấn hỗ trợ thiết lập bộ máy quản lý;

     *   Tư vấn hỗ trợ xây dựng chiến lược Sales – Marketing.

Quý khách sẽ xác định rõ khả năng và năng lực của các bên để thực hiện hoạt động hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp; Quý khách sẽ đạt được những thỏa thuận hợp lý, sẽ vượt qua các khó khăn trong rào cản pháp lý; Quý khách hàng sẽ xây dựng thành công mô hình doanh nghiệp lý tưởng theo đúng kỳ vọng của mình. Đến với EMC - Nha Trang là đến với sự lựa chọn tốt nhất. 

EMC - NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP!

EMC - Nha Trang, Khánh Hòa