EMC NHẬN BẰNG KHEN CỦA HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM 2015

09/12/2019 3,852

       Ngày 16/05/2016 tại Đồ Sơn - Hải Phòng đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác Quản lý hành nghề kế toán năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dưới sự tổ chức của Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam cùng với sự tham gia gần một trăm đơn vị hành nghề kế toán hàng đầu Việt Nam và các lãnh đạo quan trọng từ Bộ tài chính.

      Hội nghị đã tổng kết, đánh giá hoạt động của toàn hội trong năm qua dựa trên cơ sở những thuận lợi, khó khăn, cũng như các vấn đề vướng mắc cần giải quyết, từ đó đưa ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ cho hội và các thành viên trong năm 2016, nhằm  góp phần cho sự phát triển của công tác hành nghề kế toán.

EMC NHẬN BẰNG KHEN CỦA HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM 2015

      Nhân dịp Hội nghị tổng kết công tác Quản lý hành nghề kế toán năm 2015. Hội đã chọn ra và trao bằng khen danh dự cho các đơn vị có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong công tác kế toán, mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp cũng như sự phát triển mạnh mẽ của hội trong năm 2015. Công ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp (EMC) tại Khánh Hòa là một trong các đơn vị nhận được vinh dự này. Đại diện của EMC, Tổng Giám Đốc Lê Văn Viên vinh dự nhận bằng khen của Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam.

      Với triết lý kinh doanh là “NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP”, Tập thể nhân viên EMC luôn nỗ lực phấn đấu hết mình một cách Nhiệt huyết - Sáng tạo – Có ý nghĩa – Cùng có lợi nhằm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Với sự tận tâm của mình, EMC xứng đáng nhận được bằng khen của Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam.

          Hội nghị đã kết thúc trong không khí sôi nổi, trên tinh thần giao lưu và hữu nghị, đã mang đến cho tất cả các thành viên một tâm trạng vui tươi và tràn đầy nhựa sống, hi vọng một năm mới phát triển khởi sắc hơn cho các doanh nghiệp nước nhà.

Theo EMC - Nha Trang, Khánh Hòa